LÀM ÁO SƠ MI HẾT MỐC VỚI 3 MÓN CÓ NGAY TRONG NHÀ BẾP CỦA BẠN

Những vết mốc li ti trên quần áo không chỉ khiến người mặc cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin mà còn làm mất đi vẻ đẹp của trang phục. Nguyên nhân có thể do ảnh hưởng của thời tiết, vệ sinh không thường xuyên, phơi nơi ẩm thấp, v.v. Để khắc phục tình trạng này, Thành Nam mách bạn 3 món đồ nhà bếp cơ bản sẽ giúp bạn đánh bay chúng. Khuôn trên áo của anh ấy!

1. Khoai tây

 Khoai tây không chỉ là món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng mà còn có tác dụng tẩy nấm mốc trên quần áo rất hiệu quả. Để loại bỏ nấm mốc, đầu tiên bạn hãy thái khoai tây thành từng lát mỏng. Sau đó dùng tay chà nhẹ khoai tây chiên vào những chỗ bị mốc. Giữ nguyên như vậy cho đến khi nước khoai tây phủ đều lên vải. Khi đó, các vết mốc cũng sẽ biến mất. Cuối cùng, người dùng chỉ cần giặt lại quần áo bằng nước sạch và đem phơi nắng cho khô.

2. Chanh

Chanh là nguyên liệu có khả năng khử nấm mốc hiệu quả. Bạn có thể dùng một que baking soda hoặc một miếng bông nhỏ. Sau đó, ngâm vào nước cốt chanh và chấm lên những vết nấm mốc li ti trên quần áo. Sau đó bạn đem quần áo ra phơi nắng trong vài giờ. Ở nhiệt độ cao, nấm mốc sẽ tự động biến mất. Đặc biệt, cách làm này còn giúp quần áo thơm tho.

3. Giấm ăn

Giấm có tính axit nhẹ, có tác dụng khử trùng và khử mùi hiệu quả. Nếu bạn muốn loại bỏ nấm mốc trên quần áo của mình, giấm là một cách phù hợp. Cách thực hiện: Trộn giấm và nước theo tỷ lệ 2: 1 rồi đun sôi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước nóng từ đầu thay cho bước đun sôi. Tiếp theo, ngâm quần áo trong dung dịch giấm pha nước khoảng 30 phút; loại bỏ vết nấm mốc bằng nước trước khi giặt.

Vì vậy, bạn đã có một ý tưởng rõ ràng về phong cách của mình và chọn những điểm yếu trên cơ thể của mình để cải thiện, có gì sai? Hãy tự tin phân phối trang phục của mình trong dịp mua sắm Thời Trang Công Sở Thành Nam sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923992441