ÁO SƠ MI NAM: QUÝ ÔNG NÊN CHỌN CÓ TÚI HAY KHÔNG CÓ TÚI?

Nếu bạn là người mặc áo sơ mi nhiều thì chắc hẳn bạn đã nhiều lần tự hỏi mình câu hỏi này. Hãy cùng Thành Nam tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.
1. Sơ mi có túi
Những chiếc áo sơ mi có túi sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài năng động và tự do hơn. Chúng cũng phù hợp cho những dịp bạn muốn thử một phong cách trang phục giản dị hơn, bớt cứng nhắc và nghiêm túc hơn. Ngoài tác dụng tạo điểm nhấn, những chiếc túi còn là nơi tiện lợi để treo kính râm vào mùa hè, hay đựng những vật dụng cần thiết như danh thiếp.
Chi tiết này sẽ giúp áo sơ mi nam có chiều sâu hơn và mang đến vẻ năng động hơn. Có hai loại túi áo chính là túi tròn và túi nhọn.Bạn có thể muốn mặc áo sơ mi có túi vì hai lý do. Đầu tiên là nếu bạn muốn có một vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế mà không quá trang trọng. Lý do thứ hai là bạn muốn có một chiếc áo sơ mi thoải mái khi mặc và dễ vận động.

2. Sơ mi không có túi
Sơ mi không có túi Những chiếc áo sơ mi nam trang trọng, lịch sự và không có túi là điều bắt buộc. Phần thân trước sơ mi phẳng phiu, thanh lịch rất phù hợp cho những sự kiện nghiêm túc.
Trong những dịp quan trọng cần phải có vest, áo sơ mi thường có cổ bẻ gọn gàng với khuy măng sét phù hợp. Khi đó những chiếc túi áo hoàn toàn không cần thiết và được cắt để đảm bảo sự thanh lịch. Nếu bạn muốn cất những món đồ quan trọng nào, hãy để chúng ở túi áo vest bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923992441