Cách phối trang phục với các màu sắc thắt lưng

Một chiếc thắt lưng phù hợp giúp phái mạnh hoàn thiện phong cách thời trang của mình. Để chọn được chiếc thắt lưng phù hợp với trang phục, đừng bỏ qua những mẹo mà Thành Nam gợi ý hôm nay nhé!

1. Màu đen

Black và một chiếc thắt lưng đen cũng là những lựa chọn linh hoạt giúp bạn dễ dàng kết hợp. Chọn trang phục của bạn từ xám nhạt đến xám với sự kết hợp nàyTrên thực tế, thắt lưng đen thường thích hợp hơn khi kết hợp với đồng màu.

2. Màu nâu sẫm

Màu nâu đậm Đây là màu thắt lưng phổ biến nhất và tạo cảm giác linh hoạt nhất khi kết hợp với giày da nâu. Sự kết hợp này các chàng có thể kết hợp với bất kỳ loại trang phục nào, nhưng tốt hơn hết bạn nên mặc cùng những bộ quần áo có tông màu từ trung bình đến tối.

3. Màu da nâu

Thắt lưng da màu nâu rất hợp với giày màu nâu, kết hợp với bộ vest hay quần âu màu xanh nước biển với tông màu nâu đất của kaki hoặc nâu cũng rất phù hợp

4. Màu xanh

Thắt lưng nam màu xanh lam là một màu khá khó phối đồ tuy nhiên lại không ăn nhập với nhau để tạo nên một phong cách cực kỳ sành điệu .

Với màu thắt lưng này, bạn có thể mặc cùng quần dài màu trầm hoặc kaki sẽ giúp nâng tầm cNgoài ra, Thời Trang Công Sở Cao Cấp Thành Nam đang có chương trình SALE cực kỳ hấp dẫn. Ghé thăm cửa hàng hoặc mua sắm trực tuyến trên Fanpage Facebook!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923992441