NHƯ THẾ NÀO LÀ PHONG CÁCH CHUẨN DOANH NHÂN?

Đối với một doanh nhân, một quý ông thành đạt, xây dựng hình tượng và phong cách cho bản thân không phải là việc đứng trên sân khấu, mà là việc tạo ra sân khấu riêng cho chính mình. Vẻ ngoài không phải là cách duy nhất tạo nên phong thái của một người nhưng lại là công thức hiệu quả nhất để “level up” sự tự tin cho mọi trường hợp, điều này đúng ngay cả với những quý ông thành đạt.
🔹 Các quý ông thường luôn đi cùng với dáng vẻ chỉn chu, nghiêm túc và cầu toàn, không chỉ thể hiện qua cách làm việc, cách giao tiếp và tư duy, mà còn hiện hữu rõ nét qua phong cách mà họ theo đuổi. Vậy như thế nào là phong cách chuẩn quý ông?
1️⃣ Nguyên tắc: Là tính từ mô tả dễ hiểu nhất về phong cách chuẩn quý ông. Định hình phong cách và lối sống theo một công thức nhất định để theo đuổi lâu dài là cách mà các quý ông hình thành hình ảnh cho riêng họ. Họ gắn liền với vẻ ngoài lịch lãm, chỉn chu với những bộ cánh sang trọng, đẳng cấp và hợp gu.
2️⃣ Tối giản: Những must-have items hiện diện trong tủ đồ của các quý ông luôn là những món đồ basic như áo sơ mi, suit hay vest, càng tối giản càng sang trọng và nam tính.
3️⃣ Chất lượng hơn số lượng: Các quý ông thành đạt luôn sẵn sàng chi tiền cho những món đồ chất lượng, có tính ứng dụng cao, phù hợp với công việc và phong cách riêng của họ.
————————–
Thành Nam – Thương hiệu thời trang của Công ty TNHH Dệt may Thanh Nam
▪ Zalo: Thành Nam thời trang công sở cao cấp
▪ Tiktok: thanhnamfashion
▪ Hotline: 0923.992.441

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923992441